Viettel Store – Hệ thống bán lẻ của Viettel trên toàn quốc

Tập đoàn viễn thông quân đội – Viettel là doanh nghiệp kinh tế quốc phòng với 100% số vốn đầu tư của nhà nước chuyên kinh doanh trong lĩnh vực bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin. Viettel luôn luôn cố găng không ngừng trên còn đường phát triển của mình, hiện Viettel đang là doanh nghiệp viễn thông số 1 Việt Nam và đứng thứ 128 trên toàn thế giới. Do vậy chuỗi của hàng hệ thống bán lẻ của Viettel – Viettel Store có ở khắp mọi nơi trên toàn quốc với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú.

Thông tin liên quan:

Viettel Store

Viettel Store

Viettel Store hệ thống bán lẻ của Viettel trên toàn quốc

Là doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam, Viettel hiện đang sở hữu hệ thống bản lẻ với quy mô rộng khắp trên toàn quốc chuyên cung cấp các thiết bị thông minh ( điện thoại smartphone, máy tính bảng, máy tính…),  sim, thẻ và các dịch vụ viễn thông của Viettel. Với những mặt hàng đang dạng như vậy Viettel vẫn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để mang tới cho khách hàng nhiều sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt hơn nữa, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như sự phát triển của đất nước đang trong công cuộc đổi mới.

Theo một số tài liệu đáng tin cậy cho biết thị phần 2G Viettel chiếm khoảng 43,8% tiếp đó là dịch vụ 3G chiếm khoảng 41,6% thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở đó Viettel đang lỗ lực đề nghị Bộ TT & TT cấp phép triển khai dịch vụ 4G trên toàn quốc.

Thông tin đáng chú ý:

Viettel Store 1

Chuỗi của hàng bán lẻ của Viettel tại Việt Nam

Để bắt kịp với thị trường đầy biến động, thì Viettel Store luôn có những chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn khách hàng và “update” liên tục những sản phẩm mới mạng lại sự mới mẻ tới thị trường người tiêu dùng Việt Nam. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về công nghệ 4G mới nhất của Viettel có thể gọi tới tổng đài CSKH ( 19008198 ) hay muốn sở hữu luôn cho mình 1 chiếc sim 4G Viettel thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

0946388107 hoặc 0462532777

Trung tâm Sim 4G và giải pháp mạng không dây

Số 8 ngõ 109 – Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .