Từ ngày mai, Viettel cấp sim 4G cho điện thoại oppo giá rẻ bất ngờ

sim 4G viettel cho Oppo là dòng sim 4G được viettel chuẩn bị ra mắt trong ngày hội mà nhà nhà, người người hòa mạng 4G của viettel. Sản phẩm có tính năng vượt trội có tộc độ đường truyền nhanh và mạnh gấp 7 lần so với mạng 3G.

sim 4g viettel cho oppo

Sim 4G viettel cho Oppo

Sim 4G viettel cho Oppo là sim như thế nào?

Loại sim 4G Viettel cấp cho khách hàng có ngay 128kb dung lượng, dùng được cho tất cả các công nghệ 2G, 3G và 4G. sim được thiết kế đa khay tiện dụng với các loại kích cỡ đa dạng phù hợp với tất cả các dòng máy điện thoại hiện có trên thị trường. Sử dụng loại sim này khách hàng sẽ không phải cắt sim theo phương pháp truyền thống mà có thể dễ dàng tách thẻ sim với kích cỡ phù hợp để lắp vào điện thoại.

sim 4g viettel cho oppo

Hòa mạng 4G viettel ngay hôm nay

Trước đó, tháng 12/2015, Viettel là doanh nghiệp viễn thông đầu tiên tại Việt Nam cung cấp thử nghiệm dịch vụ 4G và quy đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng tại thành phố Vũng Tàu. Chương trình thử nghiệm đã thu hút hàng chục nghìn khách hàng đến tham gia trải nghiệm.

Bài viết bạn nên xem qua:

Với việc triển khai sim 4G trên quy mô rộng hơn, Viettel đã sẵn sàng cung cấp chính thức dịch vụ 4G trên toàn quốc. Khách hàng Viettel yêu công nghệ mới có thể đến các cửa hàng Viettel để sở hữu sim 4G với mức phí đổi sim không đổi và lập tức đăng ký 4G Viettel để trải nghiệm tốc độ vượt trội của mạng ngay khi dịch vụ được cung cấp chính thức.

Vậy còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có ngay 1 chiếc sim 4G viettel cho chiếc điện thoại Oppo yêu quý của mình.

0946388107 hoặc 0462532777

Trung tâm sim 4G và giải pháp mạng không dây

Số 8, ngõ 109 Quan Nhân – Phường Nhân Chính – Thanh Xuân (Gần ngã tư sở)

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .