Viettel cho sử dụng 4G ở nước ngoài

Trong tháng 6 này Viettel cho phép người dùng Roaming được sử dụng 4G khi đi ra nước ngoài với tốc độ lớn hơn rất nhiều so với trước.

Công nghệ Roaming LTE Viettel hứa hẹn sẽ phủ sóng hầu khắp các nước trên thế giới

Viettel-thu-nghiem-4g-o-nuoc-ngoai

Viettel cho phép sử dụng 4G với tốc độ cao ở nước ngoài

Theo nguồn tin từ phía Viettel, song song với việc chạy nước rút triển khai 4G trên diện rộng tại Việt Nam, trong tháng 6, Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ áp dụng công nghệ 4G LTE mới cho dịch vụ Data Roaming, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất về công nghệ 4G LTE khi đi ra nước ngoài. Đặc biệt, Viettel vẫn giữ nguyên giá cước Roaming khi áp dụng công nghệ 4G LTE và dành nhiều ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn khác.

Trong giai đoạn thử nghiệm, Viettel sẽ chủ động liên hệ các khách hàng thường xuyên đi du lịch, công tác nước ngoài và sử dụng Data Roaming tại một số quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Mỹ, Nga… để hướng dẫn khách hàng đăng ký, đổi SIM, cài đặt điện thoại và trải nghiệm dịch vụ Roaming LTE 4G tại nơi lưu trú.

Để có thể sử dụng dịch vụ, khách hàng cần sở hữu một thiết bị di động có hỗ trợ mạng 4G dùng với SIM 4G Viettel . Hiện Viettel hỗ trợ đổi SIM 4G cho các thuê bao với chi phí chỉ 25.000 đồng tại các cửa hàng giao dịch của Viettel trên toàn quốc. Trong thời gian tới, công nghệ Roaming LTE của Viettel hứa hẹn sẽ phủ sóng trên diện rộng tới hầu hết các quốc gia trên thế giới.

Để quản lý cước phíchi tiêu tiện lợi khi đi roaming, tránh cước phát sinh những chi phí không mong muốn, Viettel cung cấp cho khách hàng ứng dụng trên điện thoại thông minh Viettel roaming (dành cho hệ điều hành Android và iOS) hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng ưu việt như: hỗ trợ đăng ký, hủy dịch vụ, tra cứu giá cước roaming tới hơn 500 mạng mà Viettel hợp tác, thực hiện cuộc gọi Roaming Callback trực tiếp với chi phí tiết kiệm đến 60% và đặc biệt là tra cứu chi tiết cước roaming thuê bao phát sinh trong 3 tháng gần nhất giúp khách hàng kiểm soát cước phí tiêu dùng. Khách hàng có thể tải ứng dụng miễn phí tại địa chỉ http://roaming.vn/app .

Công nghệ LTE 4G rất thích hợp cho những dòng máy hỗ trợ 4G phổ biến tại việt nam như.

dien-thoai-ho-tro4g

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .