Những nguyên nhân Viettel chặn facebook và cách khắc phục

Thời gian gần đây mạng xã hội, đặc biệt là facebook phát triển cực mạnh tại Viettel, ảnh hưởng tới từng người, luồn lách tới từng ngõ ngách. Vậy nên sức ảnh hưởng của nó tới đời sống của người dân là cực kì lớn, mặc dù nó mang lại rất nhiều lợi ích nhưng kéo theo nó cũng không ít các tệ nạn. Vậy đó có phải là nguyên nhân chính dẫn tới thời gian gần đây Viettel chặn facebook không ? Theo dõi bài viết sau đây hiểu dõ hơn nhé.

Sợ gì bị chặn khi đã biết cách vào Facebook mới nhất.

Viettel chặn facebook

Nguyên nhân chính dẫn đến nhà mạng Viettel chặn facebook.

Có 4 nguyên nhân chính

  • Một số kẻ xấu lợi dụng mạng xã hội lập ra các nhóm, fanpage phẩn động chống phá nhà nước khiến các chính quyền, chức năng rất khó giải quyết.
  • Lượng người truy cập hàng ngày, hàng giờ, vào cùng một thời điểm rất lớn nghẽn mạng Viettel
  • Vì lượng truy cập đông chiếm rất nhiều băng thông trên đường truyền quốc thế mà lưu lượng trên đường truyền quốc tế đắt hơn rất nhiều trên đường truyền quốc nội, mặt khác điều đó lại không mạng lại lợi ích kinh tế gì cho Viettel
  • Mạng cáp quang quốc tế AAG và AT thường xuyên gặp sự cố : bị đứt, hỏng…

=> chính những nguyên chính nhân trên dẫn đến không chỉ mạng Viettel chặn facebook như VPNT, MobiFone, Vinaphone cũng có động thái như vậy.

Thông tin liên quan:

20150617104126-viettel

Mong rằng những thông tin hữu ích trên đã phần nào giải đáp thắc mắc cho các bạn. Hãy ủng hộ chúng tôi nhiều hơn nữa để có những bài viết chất lượng hơn nữa nhé. Xin Cảm Ơn !

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .