Vùng sâu vùng xa, miền núi, hải đảo dùng mạng Viettel 4G có ổn định

Như các bạn đã biết thì công nghệ 4G chuẩn bị cập bến vào nước ta, mang đến một tương lai đầy hứa hẹn cho nền công nghệ di động không dây của nước nhà, Nắm bắt được tình hình thì Tập đoàn viên thông quân đội Viettel đã và đang gấp rút triền khai mạng Viettel 4G . Nhưng vấn đề đặt ra là công nghệ 4G Viettel có thể phủ sóng mạnh mẽ ngay cả ở vùng sâu vùng xa, biên giới hải đảo… không ?
Viettel 4G
4G Viettel vượt trội hoàn toàn
Để hiểu rõ hơn vấn đề trên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua mạng 3G nhé :

Không ít người Viettel gặp phải trường hợp mạng 3G Viettel chập chờn, quá chậm, khiến cho việc truy cập mạng gặp nhiều khó khăn. Đặc biệt với những ai có nhu cầu sử dụng mạng để download tài liệu học tập, làm việc, quản lý email hay bán hàng online… thì việc phải truy cập 3G Viettel với tốc độ “rùa bò” đã gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng.

Mạng 3G Viettel quá chậm gây ra khá nhiều phiền toái cho người dùng

Sau đây là những nguyên nhân gây ra tình trạng chậm chạp của 3G Viettel và cách khắc phục tối ưu nhất. Mời các bạn cùng theo dõi !

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng chậm chạp của mạng 3G Viettel

  • Người dùng Viettel chưa chọn lựa được gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Do tâm lý người dùng thường hay hướng đến những gói cước 3G giá rẻ. Ví dụ như MT5, Mi10… để tiết kiệm mà không hay quan tâm đến tần suất, mức độ sử dụng mạng internet của mình ít hay nhiều, dẫn đến tình trạng lãng phí dung lượng tốc độ cao vào những công việc không cần thiết và sau đó phải sử dụng data tốc độ chậm.
  • Do sim Viettel đã sử dụng hết dung lượng được ưu đãi của gói cước 3G Viettel trọn gói, sau đó khi tiếp tục truy cập mạng 3G thì sẽ được miễn phí cước dung lượng phát sinh nhưng lúc đó bạn chỉ có thể sử dụng 3G ở tốc độ chậm hơn trước.
  • Do sim Viettel bật chế độ phát wifi từ điện thoại cho các thuê bao khác dùng chung cùng một lúc khiến cho tốc độ truy cập 3G Viettel bị chậm hẳn đi, có nhiều trường hợp mạng 3G Viettel bị lỗi, không truy cập vào được website.
  • 1 nguyên nhân chủ yếu nữa là việc truy cập mạng  3G Viettel ở các điểm, khu vực sóng khá yếu như vùng sâu vùng xa, vùng núi, hải đảo hoặc ở sâu trong nhà, tầng hầm cũng dẫn đến tình trạng đường truyền bị ảnh hưởng và khi đó việc truy cập mobie internet sẽ rất khó khăn

3g mạng chậm

Truy cập internet với 3G chậm chạm

Vậy còn cộng nghệ mạng 4G Viettel  thì sao

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là công nghệ 4G tiên tiến sẽ khác phục hoàn toàn được các lỗi trên. Với tôc độ của gói cước 4G viettel truyển tải giao động từ 40 -80 Mb/s thì các lỗi trên sẽ không còn là vấn đề nữa.

4G Viettel khỏi lo mạng chậm

4G Viettel khỏi lo mạng chậm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .