Sim 4G Viettel là gì ? Cách chọn sim 4G Viettel đơn giản

Chắc nhiều người không còn lạ lẫm với sim 3G nữa đâu nhỉ . Nhưng nhiều người thắc mắc sim4G viettel là gì? Vậy hôm nay chúng ta chùng tìm hiểu về sim 4G Viettel là để biết thêm về loại sim 4G Viettel là gì nhé.

Sim 4g viettel là gì?

 

Sim 4g viettel là gì?

Sim 4G Viettel là gì ?

Sim 4G Viettel là loại sim do viettel sản xuất ra nhằm đáp ứng ngu cầu sử dụng của khách hàng có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ 4G của Viettel. Sim 4G viettel có tốc độ cao gấp 10 lần tốc độ 3G và nhanh gấp 5 lần tốc độ mạng cáp quang thông thường.

Sim 4g viettel là gì?

Chỉ số cho những lần thử nghiệm của Viettel vào khoảng 250 mb/s với tốc độ quá khủng như thế bạn có thể sử dụng thoải mái mạng 4G mà không phải lo ngại đường truyền tải bị mất kết nối hay bị chậm , lag trong quá trình sử dụng cả.

Cách chọn sim 4G Viettel đơn giản

Để chọn mua sim 4g viettel với gói cước được nhiều ưu đãi và phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bạn hãy tham khảo các loại sim 4G viettel của chúng tôi dưới đây để chọn mua sim 4G đúng cách nhất.

Sim 4G Viettel giá sinh Viên

Đây là sim 4G giá rẻ dành cho những người thu nhập thấp muốn sử dụng mạng 4G có tốc độ cao.

Là loại sim mà nhiều người tin dùng nhất và lựa chọn làm sim 4G cho bản thân.

Sim Dcom 4G Viettet

LÀ loại sim dành cho dcom 4G , loại sim này không có chức năng nghe gọi mà chủ yếu dùng vào mục đích 4G internet giúp bạn kết nối 4G một cách tốt nhất tránh trường hợp bị mất kết nối do những cuộc gọi làm phiền sẽ gián đoạn đến quá trình sử dụng internet.

Sim 4G Viettel 1 năm

Đây là loại sim 4G dùng 1 năm không cần nạp tiền. Bạn sẽ dùng trong vòng 1 năm với các gói 4G có ưu đãi co. Hàng tháng được cộng nhiều Gb khuyến mãi. Khi hết tốc độ cao trở thành tốc độ thường bạn vẫn có thể nghe nhạc , chat zalo, facebook ,đọc báo, check mail..vv

Sim 4G Viettel cho ipad

Cũng tương tự như sim dcom 4G , loại sim này cũng được khuyến mãi nhiều gb mỗi tháng, và khi hết tốc độ cao bạn truy cập bằng tốc độ thường. Tốc dộ lên tới 250 Gb/s ,loại sim cho ipad này bạn chỉ nên dùng nó để vào mạng chứ không nên dùng nó để nghe gọi vì khi nghe gọi bạn sẽ tạo ra một phần ảnh hưởng dẫn đến quá trình sử dụng mạng 4G không được ổn định.

Liên hệ đặt hàng và tư vấn hỗ trợ

Hotline: 0946388107 hoặc 0462532777

Trung tâm Sim 4G Viettel và giải pháp mạng không dây

Số 8 ngõ 109 – Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .