TỔNG HỢP cách mở khóa sim Viettel đơn giản nhất 2016

Không ít trường hợp khách hàng Viettel gặp phải tình trạng dở khóc dở cười đó là sim của mình bị khóa do 1 số nguyên nhân hài hước như : một thời gian dài không sử dụng sim ( nghe gọi, tiêu phí cước thuê bao), phổ biến nhất là trường hợp nạp thẻ sai quá 5 lần. Trường hợp chớ trêu này đã khiến khách hàng khá bối dối không biết xử lý sao. Vậy hôm nay http://4gviettel.info/ sẽ hướng dẫn chi tiết cách mở khóa sim Viettel khi gặp phải tình huống trên.

cach mo khoa sim viettel khi nap the sai nhieu lan

Mở khóa sim Viettel thật đơn giản

Cách mở khóa sim Viettel đơn giản nhất

Khi bạn mắc phải 1 trong số lỗi nếu trên, Viettel sẽ khóa sim và thu hồi số điện thoại của bạn. Nếu không nhanh thì sim của bạn có thể bị khóa mãi mãi và không thể khôi phục lại được. Vậy nên ngay sau khi bị khóa bạn hãy gọi ngay cho Tổng đài 4G Viettel để các nhân viên Viettel mở khóa cho bạn ngay nhé !

mở khóa sim Viettel

Mở khóa sim 4G Viettel

Một số lưu ý khi bạn mở khóa sim Viettel

  • Số thuê bao gọi đến cho tổng đài ( 19008198 hoặc 198 )phải là thuê bao đang bị khóa.
  • Trường hợp không gọi được từ thuê bao đang bị khóa cần gọi qua đường dây nóng của tổng đài để cung cấp đầy đủ các thông tin sau:
  • Số seri có ghi trên sim của thuê bao ( nằm ngay mặt sau của sim )
  • Số thuê bao đang bị khóa.
  • Nhà mạng chỉ mở khóa cho số thuê bao bị khóa 1 lần/ngày và 3 lần/tháng. Khi bạn vượt quá giới hạn trên sẽ phải trực tiếp đến trung tâm giao dịch của Viettel mới có thể mở khóa sim của mình.

Hy vọng răng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách sử dụng sim Viettel

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .