Mạng 4G của Viettel có gì hot?

Vào tháng 12 năm 2015, Viettel đã đưa vào thử nghiệm mạng 4G Viettel tại Vũng Tàu, và dự định sẽ triển khai trên phạm vi toàn quốc trong thời gian sắp tới.

Mạng 4g Viettel

Tốc độ của mạng 4G Viettel như thế nào?

Theo chia sẻ của nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm mạng 4G Viettel thì trung bình tốc độ tải xuống của sim Viettel 4G khá nhanh khoảng 100 Mbps, tốc độ tải lên khoảng 50 Mbps ,hơn gấp 7 lần so với tốc độ 3G .  Tại một số thời điểm tốc độ có thể đạt đến 230 Mbps gần với tốc độ lý thuyết  công nghệ 4G cao cấp hiện nay .Đặc biệt, dù bạn đang di chuyển với tốc độ tối đa 100km/h thì mạng 4G Viettel vẫn hoạt động tốt     .

Cần những gì để có thể sử dụng được 4G Viettel?

Muốn sử dụng các dịch vụ 4G của Viettel, khách hàng cần đến các trung tâm  giao dịch của Viettel để tiến hành thủ tục chuyển đổi từ sim 3G Viettel sang sim 4G Viettel. Quá trình chuyển đổi từ sim 3G sang sim 4G Viettel cũng rất dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Khách hàng chỉ cần mang theo sim 3G muốn nâng cấp và chứng minh nhân dân đến các trung tâm giao dịch của Viettel để đăng ký chuyển đổi.

 4g viettel

Việc sở hữu một chiếc sim 4G Viettel giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ 4G Viettel như xem phim HD, nghe nhạc trên nền 4G, đọc tin tức với tốc độ cao và  truyền hình Multiscreen: xem phim các kênh trên nhiều màn hình.

Viettel đã thử nghiệm mạng 4G tại Vũng Tàu, dự kiến sẽ triển khai mở rộng trên phạm vi cả nước trong năm 2016. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin liên quan đến mạng 4G Viettel 2016 trong thời gian sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .