Cách hủy 4G Viettel đơn giản? hãy là người dùng thông thái nhất

Khi nào nên đăng ký 4G Viettel ? nên đăng ký gói cước 4G Viettel nào ? và khi không cần thiết thì ta có thể hủy  hủy 4g viettel bằng cách nào ? Bạn sẽ có câu trả lời ngay sau đọc bài viết sau đây

hủy 4g viettel

4G Viettel nghe gọi thỏa thích

Hủy 4G Viettel thật dễ dàng.

Nước ta, đang trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và công nghệ mạng di động cũng ngày càng phát triển một cách chóng mặt. Do đó để phục vụ công việc của mình được tốt hơn thì người dùng luôn tìm đến những gói cước mạng di động nhanh hơn, mạnh hơn và ổn định hơn như 4g viettel. Nhưng khi không cần thiết đến thì chúng ta nên hủy gói cước đó đi vì nó cũng tốn khác nhiều “ngân lương”. Vậy hôm nay 4gviettel.info sẽ giới thiệu cho các bạn cách để hủy 4g viettel tiện lợi nhất.

Cũng như 3G thì để hủy gói cước 4G viettel ta soạn tin nhắn theo cú pháp:

  • Huy gửi 191

Sau khi gửi sẽ có tin nhắn trả về để chắc chắn bạn có muốn hủy 4g viettel hay không.

  • Yes gửi 191

Những điều cơ bản cần biết khi bạn đăng ký 4G Viettel

Tại Việt Nam, mạng 4G đang được thử nghiệm tại Hà Nội,TP HCM và Vũng Tàu. Trong ngày 12/12 vừa qua, Viettel đã bắt đầu triển khai cho người dùng tại Vũng Tàu chuyển đổi miễn phí SIM từ 3G sang 4G để sử dụng. Công nghệ mà 4G đang được áp dụng chính là LTE-Advance, có tốc độ download trên lý thuyết có thể đạt 300 Mbps và upload là 42 Mbps, gấp đôi so với chuẩn công nghệ 4G thông thường.

Hầu hết điện thoại thông minh từ tầm trung đến cao cấp sản xuất từ khoảng 2013 trở về sau đều được hỗ trợ mạng 4G. Trong năm 2016,rất  nhiều hãng điện thoại cũng đã nhanh tay tích hợp 4G vào các mẫu điện thoại giá rẻ của mình, nhưng mức tốc độ tối đa có lẽ không bằng các dòng máy cao cấp. 

hủy 4g viettel

4G Viettel tha hồ lướt web

Theo tin tức từ trang GSM Arena, hiện tại có khoảng 810 loại smartphone trên toàn thế giới có hỗ trợ 4G, đa số đến từ hầu hết hãng nổi tiếng như Sony, Apple, Samsung,  Sony, Nokia, LG, HTC, BlackBerry, Microsoft … cho đến các thương hiệu mới nổi Trung Quốc, Hàn Quốc.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .