Nghe nhạc thỏa thích cùng với gói cước 4G Viettel tốc độ cao

Tưng bừng sống cùng niềm đam mê âm nhạc với gói cước nghe nhạc của mạng 4G Viettel. Đã được triển khai từ ngày 15/7/2016 Gói cước nghe nhạc của nhà mạng Viettel đã nhận được sự hưởng ứng rất lớn của các khách hàng đam mê âm nhạc đặc biệt là các bạn trẻ. Trước đây để được nghe được những bản mà mình nhạc yêu thích, các bạn sẽ phải truy cập vào các trang nghe nhạc trực tuyến để nghe hay tải về  nhưng việc truy cập và nghe nhạc trên các trang nghe nhạc trực tuyến cũng rất tốn dung lượng.
Đăng ký gói cước 4G Viettel tốc độ cao để nghe nhạc là một giải pháp nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí và yên tâm hòa mình vào những bài nhạc du dương, sâu lắng, thưởng thức trọn vẹn những bản nhạc hot nhất hiện nay.
Nghe nhạc thả ga với gói cước nghe nhạc của Viettel

Nghe nhạc thả ga cùng 4G Viettel

Nội dung về gói cước 4G Viettel tốc độ cao để nghe nhạc

Thông tin gói cước:

  • Gói cước nghe nhạc của 4G viettel là gói cước dành cho các đối tượng là thuê bao của Viettel, đã đăng ký 4G Viettel của nhà mạng và vẫn chưa đăng ký dịch vụ internet Mobile Viettel.
  • Chỉ với 10.000đ  đăng ký, thuê bao bạn đã có thể thỏa thích nghe các bản tình ca cả tháng mà không lo bị giới hạn dung lượng data.
  • Đối với những sim chưa đăng ký dich vụ 4G Viettel sẽ được hưởng miễn phí gói cước 3G MIMD để sử dụng, những thuê bao đăng ký thành công sẽ được truy cập vào trang keeng.vn để nghe nhạc và xem video miễn phí.

Thỏa sức đam mê âm nhạc cùng 4G ViettelThỏa sức đam mê âm nhạc cùng 4G Viettel

Cách đăng ký gói cước 4G Viettel nghe nhạc

Có 2 cách để bản đăng ký

  • Soạn tin nhắn : Soạn tin nhắn AN gửi 191
  • Đăng ký bằng USSD : Bấm *191#
  • Cước phí : 10.000đ

Những giây phút thư giãn cùng âm nhạc

Những giây phút thư giãn

Với gói cước nghe nhạc 4G Viettel, bạn sẽ được thỏa mái thưởng thức những bài hát mà mình yêu thích hay nghe trọn bộ bảng xếp hạng những bài hát hay nhất ở Việt Nam và quốc tế. Bạn có thể nghe nhạc mọi lúc mọi nơi mà không cần phải lo lắng về cước phí trong suốt tháng, quả tuyệt vời phải không nào. Đồng hành cùng gói cước âm nhạc 4G Viettel bạn sẽ có phút giây giải trí hơn trong cuộc sống, xả stress và giúp cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa.
Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ với gói cước 4G Viettel tốc độ cao

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .