Giá cước 4G của Viettel chỉ bằng một nửa Thái Lan

Mơi chỉ thí điểm mạng 4G trên địa bàn Bà Rịa – Vũng Tàu nhưng người phát ngôn của Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel cho biết giá cước 4G của Viettel chỉ bằng một nửa Thái Lan. Tuyên bố trên làm xôn xao dư luận và được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng Viettel. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ hơn tuyên bố trên nhé !

Thông tin liên quan:

4G của Viettel

Giá cước 4G của Viettel chỉ bằng nửa Thái Lan

Giá cước 4G củaViettel chỉ sẽ rẻ hơn rất nhiều so vói giá cước 4G của các nhà mạng Thái Lan cung cấp.

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp gần đây nhất của chúng tôi với người đại diện của Viettel, ông Hà Minh Tuấn cho biết để so sánh giá cước 4G của Viettel và 4G ở Thái Lan chúng tôi so sánh gói cước rẻ nhất đang được cung cấp, cụ thể là gói cước 3Gb mạng 4G tại Thái Lan có giá 240,000đ trong khi đó với cùng lưu lượng 3Gb và công nghệ 4G thì giá cước của Viettel chỉ bằng nửa Thái Lan. Nếu đem các gói cước lớn hơn ra so sánh thì giá cước của Viettel vẫn rẻ hơn rất nhiều so với các nhà mạng của Thái Lan cung cấp.

Ông Tuấn cũng cho biết thêm giá cước 4G Viettel có thể tăng hoặc giảm khi triển khai trên quy mô toàn quốc nhưng chắc chắn sẽ không tăng đến mức giá 4G của Thái Lan. Mặc dù mới trong giai đoạn thử nghiệm những Viettel đã đưa ra những khẳng định chắc chắn của mình về giá cước để tạo ra sự khác biệt so với các nhà mạng khác. Có thể nhận thấy răng người dùng tại Việt Nam đang được hưởng mức giá cước 4G khá hấp dẫn.

Thông tin đáng chú ý:

giác cước 4G không vượt quá 3G

Giá cước 4G sẽ không vượt quá giác cước 3G

Vào ngày 12/5 vừa qua Viettel cũng đã chính thức cho đổi sim 4G trả sau miễn phí trên cả nước chính là động thái mới nhất để phổ cập 4G Viettel. Một tin vui nữa cho khách hàng đó chính là, mặc dù với công nghệ tiên tiến 4G tốc độ truyền tải gấp 10 lần công nghệ 3G nhưng giá cước sẽ không đắt hơn 3G. Công nghệ cao mà giá lại rẻ thì còn gì bằng nữa. Mọi thông tin mới nhất về mạng 4G Viettel sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .