Đổi Sim 4G Viettel vào ngày 12 miễn phí toàn quốc

Đổi Sim 4G Viettel vào ngày 12 tháng 5/2016

Sim 4G Viettel bắt đầu đổi toàn bộ sim đăng ký mới thành sim 4G và cho phép người dùng cũ đổi không giới hạn kể cả không ở trong vùng thử nghiệm.

Ở tuần đầu tiên từ ngày 12-5 Viettel sẽ chỉ cho phép những thuê bao trả sau được chuyển đổi sang sim 4G . Và đến ngày 18-5 thì viettel chính thức cho phép cả thuê bao trả sau và trả trước được đổi miễn phí tại tất cả các điểm giao dịch của viettel trên toàn quốc.

sim-4g-viettel2

Khi chuyển đổi Sim 4G bạn được cấp 1 sim 4G Viettel với 3 chuẩn kích thước bạn có thể tháo rời ra và lắp vào điện thoại,ipad, usb hay bộ phát wifi của bạn mà không cần phải cắt sim ra. Đây đúng là tin vui cho những bạn hay phải tháo rời sim để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

>>mua sim tại : Sim 4G Viettel

Vào tháng 12 vừa rồi Viettel đã triển khai thử nghiệm mạng 4G tại Vũng tàu và đạt được những thành công rất lớn và được nhiều khách hàng ủng hộ. Lần thử nghiệm vừa rồi đã cho thấy bước tiến nhảy vọt từ công nghệ 3G lên 4G của nhà mạng Viettel với tốc độ 4G lên tới 90MB/s nhanh gấp 10 lần mạng 3G thông thường và nhanh hơn gấp 5 lần những mạng cáp quang dùng trong các hộ gia đình hiện nay. Quả thực là ngoài sức tưởng tượng đúng không nào! Nhưng đấy mới là bước tiến ban đầu của mạng 4G viettel nói riêng và mạng 4G đang hiện hành tại việt nam nói chung.

Mạng 4G LTE chính thức sẽ đạt ngưỡng 1,5 GB/s tức là sẽ nhanh hơn gấp 15 lần tốc độ mạng hiện tại vậy nên hiện tại 4G mới chỉ là bước tiến ban đầu tại Việt Nam nên tốc độ còn hạn chế . Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi một bước tiến khởi sắc hơn ở tốc độ của 4G tại Việt Nam trong tương lai không xa nhé.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .