Điện thoại 4G có giá như điện thoại 3G

Như các bạn đã biết mặc dù mạng 4G chỉ đang trong quá trình thử nghiệm nhưng smartphone hỗ trợ 4G hiện là một trong những ưu tiên hàng đầu của những tín đồ công nghệ 4G khi mua điện thoại. Và điện thoại 4G sẽ chỉ có giá tương đương điện thoại 3G mà thôi Còn theo bạn thì giá bán của smartphone 4G đã ngang bằng với smartphone 3G?

Điện thoại 4G
Điện thoại 4G sẽ có giá tương đương điện thoại 3G

Theo thông tin của nhiều trang truyền thông về thiết bị mạng tại việt nam thì dự kiến năm nay những dòng điện thoại như Oppo , samsung, microsoft sẽ cho ra mắt những dòng sản phẩm 4G phù hợp với mọi người mà có giá thành chỉ ngang tầm với nhưng điện thoại 3G khác.
Có thể bạn quan tâm : Sim 4G Viettel
Trong buổi trao đối với báo giới tại Hà Nội, Ông Đặng Quốc Cường, Giám đốc Maketing OPPO Việt Nam khẳng định giá smartphone 4G tương đương với smartphone 3G. Tuy nhiên, OPPO chưa thể nhập về Việt Nam bởi phải chờ các mạng di động chính thức cung cấp 4G trên băng tần nào sẽ nhập sản phẩm này về Việt Nam.

Smartphone 4G hiện đã rẻ hơn những đòng điện thoại 3G

“Trước đây, giá smartphone 4G và smartphone 3G chênh lệch với nhau rất lớn, nhưng hiện nay giá smartphone 4G tương với smartphone 3G. Với khả năng của OPPO thì chúng tôi sẽ có hàng loạt các sản phẩm smartphone 4G chỉ cần báo trước cho nhà máy của chúng tôi 1 tháng. Hiện các sản phẩm của OPPO khá đa dạng cho nhiều đối tượng khách hàng. Những sản phẩm của OPPO có giá từ 8 triệu đồng trở lên là đương nhiên có hỗ trợ 4G” ông Đặng Quốc Cường nói.

Vị đại diện của OPPO cũng cho rằng thực tế thì hãng này có thể sản xuất smartphone 4G có giá 100 USD. Thế nhưng, những con số của thị trường cho thấy ở những nước đã triển khai 4G thì đối tượng sử dụng 4G là những người có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao để cho mục tiêu công việc và giải trí. Những đối tượng này thường sử dụng các thiết bị có màn hình lớn và cấu hình mạnh. Những thiết bị này phải có giá từ 200 USD trở lên để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Theo mình thấy thì hiện smartphone 4G đang tiến vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, hầu hết smartphone giá rẻ, tầm trung mới ra mắt gần đây cũng hỗ trợ 4G. Đây là tín hiệu đáng mừng và tạo tiền đề cho việc triển khai mạng 4G toàn quốc.
Và để sử dụng được 4G bạn cần phải đầu tư cho mình một sim 4G . Mà tại đây bạn có thể tham khảo thêm nhiều Sim 4G khác là : Sim 4G giá rẻ
Ngoài ra, Ông Thiều Phương Nam, Tổng Giám đốc Qualcomm Đông Dương cho rằng, những băn khoăn về giá thành thiết bị hỗ trợ 4G sẽ không còn là vấn đề lo ngại. Tất cả các dòng chipset, kể cả dòng chipset dành cho các thiết bị giá bình dân là Snapdragon 200 cũng hỗ trợ 4G và giá bán chỉ tầm 100 USD.

Vị đại diện Qualcomm khẳng định công nghệ hỗ trợ 4G LTE đã được tích hợp vào phần lớn các chipset của Qualcomm và những thiết bị hỗ trợ 4G có giá thành thấp sẽ ngày càng nhiều hơn.

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .