Cách đăng ký 4g viettel trả sau chi tiết, đơn giản nhất

Hình thức đăng ký 4g viettel trả sau

Từ ngày 12/05 thì Viettel đã cho phép các thuê bao trả sau có thể đăng ký 4G viettel trả sau để dùng khi 4G được phủ sóng toàn quốc, nhưng chưa có thông tin về thuê bao trả trước. Hiện tại, theo thông tin 4gviettel.info nhận được thì thuê bao trả trước sẽ được đổi sim 4G miễn phí từ ngày 18/05 trên toàn quốc.

đăng ký 4g viettel trả sau

Đăng ký 4G Viettel trả sau

Cách đổi sim 4G Viettel

Để được đổi sang sim 4G, các bạn cần phải ra cửa hàng Viettel để nhân viên chăm sóc khách hàng thực hiện việc hủy sim cũ đồng thời làm lại sim mới cho khách hàng. Quy trình này mất khoảng 15 phút và các bạn cần mang theo CMND chính chủ của thuê bao để chuyển đổi sang sim 4g. Viettel cũng thiết kế nhiều kích cỡ sim khác nhau để phù hợp với tất cả các loại thiết bị di động trên thị trường để bạn có thể đăng ký 4g viettel trả sau thuận tiện nhất. Hiện tại cũng chưa có thông tin chính thức về phí chuyển đổi sang sim 4G của Viettel.

Vui hơn cùng với 4G viettel

Vui hơn cùng với 4G viettel

Tính năng vượt trội khi bạn đăng ký 4g viettel trả sau

Sim 4G viettel được dùng để tăng tốc tối đa tốc độ truy cập 4G của điện thoại, giúp đạt tốc độ tối đa là 300Mb/s ở điều kiện lý tưởng của Viettel. Tuy nhiên hiện tại Viettel chỉ mới thí điểm ở Bà Rịa – Vũng Tàu nên các bạn phải chờ đợi 1 khoảng thời gian mới có thể sử dụng, đăng ký 4g viettel trả sau được

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .