Thông tin chi tiết các gói cước 4G của viettel bạn cần biết

Hiện nay các nhà mạng đang tức tốc chạy đua trong việc triển khai mạng 4G tốc độ cao trên toàn quốc. Theo thông tin mới nhất thì Viettel sẽ tung ra các gói cước 4G nhanh hơn,mạnh hơn và rẻ hơn gói 3G. Các gói cước 4G của Viettel sẽ là xu thế phát triển nổi bật trong tương lai.

Các gói cước 4g của viettel

4G Viettel siêu tốc độ

Các gói cước 4G của Viettel và cách chuyển đổi sang sim 4G Viettel

Để đổi sang sim 4G của Viettel bạn cần mang sim mà bạn đang sử dụng cùng với CMTND tới các địa điểm giao dịch của Viettel, tại đây nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng của Viettel sẽ hướng dẫn cách làm thủ tục đổi sim cho bạn có thể đăng ký các gói cước 4G của Viettel.
Để có thể chuyển đổi sim sang 4G, thuê bao của bạn cần phải được đăng ký 3G trước đó hoặc hiện đang là sim Dcom của Viettel.Với tốc độ từ 40-80Mb/s cao hơn 10 lần so với tốc độ của gói cước 3G hiện nay. Khi sử dụng các thuê bao có thể thoải mái lướt web, xem tin tức và rất nhiều các dịch vụ hấp dẫn khác…mà không phải lo lắng về tốc độ đường truyền cũng như khả năng gián đoạn.
thông tin chi tiết 4G Viettel
Các gói cước 4G của Viettel nhanh hơn, mạnh hơn
Bài viết liên quan:
Bài viết trên cung cấp thật nhiều thông tin hữu ích cho các bạn phải không nào ! Nếu vẫn chưa giải đáp được hết thắc mắc của các bạn về các gói cước 4G của Viettel các gói cước 4G của Viettel thì hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn một cách tấn tình nhất.

0946388107 hoặc 0462532777

Trung tâm Sim 4G và giải pháp mạng không dây

Số 8 ngõ 109 – Quan Nhân – Thanh Xuân – Hà Nội

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Sim 4G Viettel | Bán sim 4G Viettel giá rẻ khuyến mãi lớn. Bản Quyền Website bởi .